---- GREEN HOME VIỆT NAM - VÁCH NGĂN COMPACT, VÁCH NGĂN VỆ SINH

CHẤT LƯỢNG TẤM COMPACT LOẠI 2

 

Tầm quan trọng của vách ngăn vệ sinh với nhà thầu xây dựng

Vách ngăn vệ sinh tấm Compact nói riêng và hệ thống vách ngăn nói chung ngày càng được coi trọng. Đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Bởi chúng góp phần tạo nên một không gian hoàn toàn mới mang đầy đủ các yếu tố: sự sạch sẽ, thuận tiện, thoải mái cho người sử dụng.

Hơn hết, độ bền của các công trình này có thể lên đến hàng chục năm. Ngoài sử dụng làm vách ngăn vệ sinh, tấm compact còn được ứng dụng cao trong lĩnh vực nội thất. Do đây là các loại vật liệu mới và được xây dựng nhờ kỹ thuật thi công tiên tiến. Nên thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Một điểm đặc biệt đáng được lưu ý, chất lượng sản phẩm luôn gắn liền với uy tín nhà thầu. Nếu gặp phải vách ngăn giả, nhà thầu đó sẽ đối mặt với lòng tin của đối tác, chủ đầu tư dành cho chính mình.

Tấm loại 1 và loại 2 sau khi test qua nước  thời gian dài

Thế nhưng,

Khá nhiều nhà thầu không hề biết rằng, có thể họ đang mắc bẫy các đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn giả hiện nay.

Chất lượng vật liệu không đảm bảo, tiến độ không đáp ứng kịp, khiến cho việc nghiệm thu toàn bộ công trình xây dựng bị kéo dài ra.

Chất lượng tấm loại 2 , 950psi

 

Vì vậy, hãy tỉnh táo trước lựa chọn đơn vị hợp tác của mình. Còn với các đơn vị thi công vách ngăn, đừng vì chút lợi ích trước mắt mà đánh mất đi giá trị của mình trong lòng khách hàng. Hãy sử dụng các sản phẩm vách ngăn chính hãng, chất lượng vì an toàn cho người sử dụng và tăng hiệu quả đầu tư chung của xã hội.

Vách ngăn vệ sinh GREEN HOME VN đi đầu trong lĩnh vực vách vệ sinh. Cung cấp và thi công hàng trăm công trình mỗi năm trong mọi hạng mục vệ sinh từ lớn đến nhỏ. Các công trình đều được chủ đầu tư đánh giá cao. Cam kết mang đến cho khách hàng các công trình vệ sinh đẹp, chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

==> Điều quan trọng nhất là chúng ta sẽ mất đi lòng tin với chủ đầu tư và với khách hàng đang tin tưởng chúng ta.

Scroll
G

0948 695 333