---- TIN TỨC

Chuyên mục: TIN TỨC

 • Vách ngăn vệ sinh – hệ thống vách ngăn hiện đại

  Vách ngăn vệ sinh là gì ? hiện nay vách ngăn được lựa chọn để sử dụng phổ biến thay thế cho các hình thức cũ, lạc hậu như tường gạch, vậy sản phẩm đem lại những ưu điểm nổi bật gì? đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao, giá thành hợp lý?
  Đọc thêm
 • Những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh

  Vách ngăn vệ sinh hiện là sản phẩm được sử dụng nhiều trong công trình hiện đại. Việc thi công vách ngăn vệ sinh sẽ giúp công trình trở nên hiện đại, sang trọng, tiết kiệm diện tích và chi phí đầu tư. Dưới đây là những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh nhất định phải nhớ để có được công trình vệ sinh bằng vách vệ sinh đạt chất lượng, thẩm mỹ và độ bền sử dụng cao.
  Đọc thêm
 • Báo giá vách ngăn compact cập nhật mới nhất 2022

  Vách ngăn compact với chất lượng cao, giá thành hợp lý đã và đang được ứng dụng trong nhiều công trình lớn và nhỏ. Green Home luôn quan tâm, cam kết với khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất sẽ đến tay và làm hài lòng khách hàng.
  Đọc thêm
 • Vách ngăn vệ sinh – mẫu đẹp – Green Home uy tín số 1

  Vách ngăn vệ sinh được tạo thành từ tấm compact chất lượng cao, sản phẩm luôn đi đầu về mức độ uy tín nhất bởi nó có những tính năng nổi bật, vượt trội hơn những dòng vách ngăn khác, mà giá cả lại vô cùng hợp lý, không rẻ quá như một số sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng, tốn chi phí thay mới, hay đắt quá việc chi trả cũng như lắp đặt , bảo dưỡng cho sản phẩm cũng là một vấn đề nan giải với một số đơn vị khách hàng. Thì việc sự dụng sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact lại là một giải pháp hoàn hảo nhất.
  Đọc thêm
 • Vách ngăn compact cho nhà vệ sinh

  Green Home là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt vách ngăn compact cho nhà vệ sinh cho trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng... với giá tốt nhất.
  Đọc thêm
 • Các mẫu vách ngăn vệ sinh đẹp 2022

  Green Home chỉ dùng tấm Compact và phụ kiện đạt chuẩn không dùng hàng kém chất lượng. Đặc biệt lấy chứ tín làm đầu, không ngại những công trình ít công trình ở xa và thi công rất nhanh gọn, thẩm mỹ đội ngũ kỹ thuật lâu năm nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ thi công vách ngăn cũng như sản phẩm mà công ty Green Home cung cấp.
  Đọc thêm
 • CHẤT LƯỢNG TẤM COMPACT LOẠI 2

  Chất lượng vách ngăn vệ sinh Compact loại II Mốc tấm: tấm có thể bị mốc và rụn ra. Do lõi không đồng nhất, không khí chứa bên trong làm nước có thể ngấm vào trong tấm. Vách vệ sinh hoạt động không đúng chức năng của mình: Độ ăn vít yếu. Thời gian và cường độ sử dụng lớn khiến các liên kết sẽ dần lỏng lẻo. Cả hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh bị xê dịch. Mép cánh không khít với hèm khiến việc đóng mở trở nên khó khăn hơn. Chức năng báo xanh, đỏ của khoá bị vô tác dụng. Sản phẩm loại nhẹ có độ nén thấp, chưa đến 1430 psi và nhiệt độ thấp hơn 150oC khi ép lõi. Bên cạnh đó, tấm vách ngăn compact giả có trọng lượng thấp hơn nhiều. Ví dụ, với tấm có kích thước 1220 x 1830 x 12mm (độ dày tiêu chuẩn 12mm) nặng tới 18kg. Trong khi tấm Compact hpl giả nặng chưa tới 13kg). Đây cũng là một phương pháp giúp phân biệt rõ nhất đâu là tấm loại nặng, đâu là tấm loại nhẹ Ngoài dựa vào trọng lượng, bạn có thể căn cứ vào độ va đập bề mặt, độ liên kết giữa các thành phần trong hệ thống vách ngăn vệ sinh.
  Đọc thêm
 • PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH

  Hạng mục vách ngăn vệ sinh có hoàn thiện hay không phụ thuộc rất nhiều vào biện pháp thi công vách ngăn vệ sinh. Với mỗi loại vách ngăn vệ sinh khác nhau lại có những biện pháp thi công khác nhau. Vậy biện pháp thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL là gì? Mời quý khách hàng cùng tìm cầu trả lời trong bài viết dưới đây .
  Đọc thêm
 • Đặc Tính Của Vách Compact HPL

  Compact HPL (High-pressure laminate) là tấm được tạo nên từ những hợp chất hữu cơ và bột gỗ nên rất cứng vầ chắc. Bên trong của tấm compact có màu đen bóng, bên ngoài được phủ một hợp chất Melamine chống thấm nước 100%, chống trày xước, kháng khuẩn,dễ chùi rửa, đặc biệt là khả năng chịu axit.
  Đọc thêm
Scroll
G

0948 695 333