---- GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GREEN HOME VIỆT NAM chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân tới toàn thể khách hàng, quý Anh chị đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

       Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực xây dựng nói chung và các hạ mục vách ngăn phòng, vách ngăn vệ sinh nói riêng. Green Home Việt Nam đã cung cấp, lắp đặt hàng trăm công trình cho các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy cơ quan trên khắp miền Bắc - Trung. Với một thị trường nghành nghề mới như vách compact Green Home Việt Nam không ngừng sáng tạo, cải tiến những kỹ thuật nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu chất lượng cao của quý khách hang. Green Home Việt Nam Chúng Tôi luôn không ngừng hoàn thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với mục đích phụ vụ khách hàng tốt hơn nữa, đưa những sản phẩm tốt tới khách hàng không chỉ các tỉnh miền Bắc - miền Trung mà còn tới các tỉnh thành phía Nam. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GREEN HOME VIỆT NAM được thành lập.

Luôn mong muốn cung cấp các giải pháp tổng thể về vách ngăn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý công ty với dòng sản phẩm VÁCH NGĂN VỆ SINH.

  •  Đi kèm với đó là phụ kiện đồng bộ cho vách ngăn vệ sinh như khóa, tay nắm, chân..

Hy vọng chúng tôi có thể đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng

Kính chúc Quý khách hàng, Quý Anh Chị Mạnh Khỏe, Thành Công và Hạnh Phúc.

Một lần nữa chúng tôi xin trân thành cảm ơn !

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT GREEN HOME VIỆT NAM

VPGD: Tầng 5 Tòa Nhà Văn Phòng Đinh Lê 123 B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại :  0964.561.363 - 0948.695.333

Email:  vachngangreenhome@gmail.com

 

Scroll
G

0948 695 333