---- GREEN HOME VIỆT NAM - VÁCH NGĂN COMPACT, VÁCH NGĂN VỆ SINH

Thi công vách ngăn Compact ở đâu tốt?

Hiện nay vách ngăn compact đang được xem là khá phổ biến với những người xây dựng nhà vệ sinh như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Vách ngăn vệ sinh Compact sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của từng Quốc gia rất đảm bảo chất lượng và hiện đại về hình thức. Bài viết dưới đây, Green Home sẽ chia sẻ đến các bạn đọc quy trình thi công vách ngăn Compact chuẩn, chất lượng nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Thi công vách ngăn vệ sinh

Quy trình thi công vách ngăn Compact tại Green Home

Thi công vách ngăn Compact ở đâu tốt?

Dưới đây Green Home sẽ chia sẻ đến các bạn đọc quy trình thi công vách ngăn vệ sinh Compact đúng kỹ thuật.

Bước 1: Công tác chuẩn bị lắp tấm compact cho việc thi công vách ngăn vệ sinh.

Khảo sát mặt bằng sau khi đã hoàn thiện xây dựng: bạn nên đo lại chiều dài, rộng, cao của khu cần lắp vách. Kết hợp với giám sát công trình, cần kiểm tra đường ống nước và đường dây điện nhằm lấy dấu để khoan ke góc hoặc u tường (việc này tùy theo yêu cầu của chủ công trình) tránh đường ống nước và dây điện.

Thông qua bản vẽ và số đo khảo sát thực tế, tính lại số lượng tấm compact HPL cần sử dụng cho công việc quy trình thi công vách ngăn vệ sinh, khổ của tấm compact HPL có những loại (1830×1530)mm; (1830×1830)mm hoặc (1830×2440)mm. Tấm compact HPL dùng để làm vách ngăn khu vệ sinh thông thường dày 12mm, trong một số dự án được đầu tư từ nước ngoài có thể dùng tấm compact HPL dày 16mm hoặc 18mm.

Đo lại các kích thước thực tế so với bản vẽ để chuẩn bị cắt tấm ngăn, nên cắt cánh, bào giữa và tấm ngăn các buồng trước.

Bước 2: Công tác tổ chức thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact

Cắt tấm vách bằng máy cưa bàn trượt hoặc bằng máy cầm tay nhằm đảm bảo độ chính xác nhất. Nên chọn tấm ngăn compact thẳng, không bị cong vênh để pha tấm cánh cửa trước. Và sau khi cắt các tấm cánh thì nên dùng máy màu, mài miết lại các cạnh trên dưới của 4 cạnh của cánh.

Lưu ý: Khi tập kết tấm đến công trình phải để tấm ngăn nằm song song với mặt đất tránh cho tấm bị cong, vênh do lực dàn không đều, bảo quản che chắn bề mặt những tấm ngăn phải để qua đêm tại công trình.

Sau khi pha cắt cong nên để tấm ngăn compact gọn gàng tránh trầy xước và phân loại tấm cánh, tấm bạo tường tấm bạo giữa cho từng phòng. Bởi khi có một tòa nhà nhưng kích thước mặt bằng của từng tầng lại khác nhau. Phân loại để khi lắp đặt chúng không bị nhầm lẫn cũng như khoan nhầm tấm ngăn.

Thi công vách ngăn Compact ở đâu tốt?

Cắt góc 1 góc của tấm ngăn buồng với kích thước là 15x15mm để sau này sập nhôm nóc không bị kích. Chia đều các khoảng cách của những phòng vệ sinh theo bệ xí đã lắp. Kiểm tra cao độ sàn nhà. Đánh dấu mặt bằng ở trên tường trước, đánh dấu vị trí khoan ke đo để chia cân cho từng phòng vệ sinh, chia cân xí bệt với những khoảng cách 2 tấm ngăn buồng gần nhất.

Lắp tấm ngăn buồng trước (tấm vuông với góc tường), theo dấu, khoan ke hoặc u tương để định vị tấm ngăn với tường. Sau đó lắp tấm vách ngăn bạo giữa, tính toán sao cho tấm vách bạo đầu và tấm vách bạo cuối được bằng nhau(tính thẩm mỹ và cân xứng). Đôi khi tấm vách ngăn phòng tiếp xúc vào giữa tấm bạo, đôi khi lại bị lệch một chút, tùy thuộc vào độ bằng nhau về bề ngang của từng buồng vệ sinh.

Định vị thanh day nhôm nóc, thay day nhôm được chạy thẳng theo mặt trước hệ thống vách ngăn với vách mặt ngoài của tấm ngăn, cố định chắc chắn, sao cho các điểm không để xê dịch. Nên sử dụng vít bắt tường, sàn bằng inox.

Lắp khóa và tay năm bên trong, ngoài của cánh và móc treo áo. Lắp khóa và tay năm cách mặt sàn 1m, cánh cửa mở trong lắp khóa vào bạo, mở ngoài lắp vào cánh

Bước 3: Công tác xử lý độ rơ của tấm ngăn compact

Đóng mở và xô vách để căn chỉnh độ hở, khít của vách ngăn. Căn chỉnh bản lề để tấm ngăn mở, đóng nhẹ nhàng. Cho gioăng cao su chống ồn vào trong hèm nhôm, để khi đóng cánh không gây ra tiếng kêu.

Bước 4: Hoàn thiện và vệ sinh lau chùi tấm ngăn sau khi thi công

Cần vệ sinh lau sạch bề mặt của tấm bên trong và bên ngoài, nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.

Vách ngăn Compact bán ở đâu chất lượng?

Green Home là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh chịu nước. Đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp khu vực miền bắc. Thành công lớn nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định lấy chất lượng làm nền tảng, uy tín tạo nên thương hiệu.

Green Home luôn cung cấp giải pháp tốt nhất tới khách hàng sao cho vừa phải đảm bảo chất lượng sản phẩm mà vẫn cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất.

Kết luận

Trên đây là quy trình thi công vách ngăn compact nhà vệ sinh đúng kỹ thuật. Để biết thêm thông tin về sản phẩm vách ngăn vệ sinh mời bạn truy cập website https://vachnganhpl.com/ để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa Nhà Văn Phòng Đinh Lê 123 B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0246.29.21.345

Hotline: 0948 695 333 – 096 456 1363

Email: vachngangreenhome@gmail

Website: https//vachnganhpl.com/

Scroll
G

0948 695 333